Quy trình dịch vụ

Quy trình dịch vụ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

- Khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển ( khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế)
- Báo giá dịch vụ cho khách hàng.
- Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển
- Tất cả đồ đạc sẻ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẻ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dể trầy xước sẻ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất
Dịch vụ chuyển nhà- chuyển văn phòng trọn gói mới có quy trình này.
quy trình dịch vụ

- Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ nhà dưới sự giám sát của khách hàng. -Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng xe Taxi Tải, với trọng tải phù hợp với hàng hóa đến địa chỉ mới.
- Tại địa chỉ nhà mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẻ được bốc dở, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.
- Đến với Công ty Dịch Vụ Vận Tải Alpha khách hàng sẻ an tâm về chất lượng chuyển nhà, chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác và đúng hẹn đặc biệt chi phí hợp lý.
 

Đối với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Alpha bạn sẻ được


- Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói
- Miễn phí lên kế hoạch vận chuyển và tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới.
- Cam kết sẻ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến khách hàng, để xứng đáng là Người phục vụ tận tụy và trung thành.
- Có trách nhiệm đền bù cho khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng.
- Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện về các dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói của Alpha.
Các dịch vụ khác:

Liên hệ: 097 743 222 - (08) 3501 8888 để được tư vấn miễn phí 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 
thép ống thép hộp giá tivi lcd, led, plasma lắp khung treo tivi sửa đồ gỗ mỹ nghệ sơn bàn ghế sua do go tai nha lắp giá treo tivi