Hỏi đáp

Hỏi đáp


Câu hỏi 1:

Tôi có nhu cầu chuyển đồ đạc sang nơi ở mới và dự định sử dụng dịch vụ của quý công ty. Xin quý công ty cho biết giá cả và thủ tục như thế nào? ( Ông Nguyễn Mạnh Cường-  Số 24/18/15 Phương Mai- Hỏi)

Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Để có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn xin bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kế hoạch vận chuyển của chúng tôi theo số máy (04) 7667.384 ( bấm số máy lẻ 12) hoặc gửi yêu cầu đặt hàng ( tại mục đặt hàng) ngay tại trang web này càng sớm càng tốt và tối thiểu trước 1 ngày nếu có thể. Bộ phận kế hoạch vận chuyển sau tối đa là 4 tiếng sẽ đến khảo sát trước điểm đi, điểm đến, lượng đồ đạc, đo kích thước đồ nội thất xem hợp với thùng của loại xe nào, lên dự kiến các vật liệu đóng gói và sẽ cung cấp báo giá cho bạn tùy theo khối lượng đồ đạc của gia đình, địa hình tại nơi đi, nơi đến. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ, công ty sẽ gửi bạn bản hợp đồng vận tải ấn định ngày chuyển và thể hiện rõ yêu cầu và trách nhiệm của mỗi bên.

Tùy theo tình hình đồ đạc và độ phức tạp của việc vận chuyển cộng với khả năng thu xếp thời gian của bạn, công ty sẽ quyết định bộ phận triển khai có cần đến đóng gói trước ngày vận chuyển hay không.
Chúc gia đình bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Câu hỏi 2:

Công ty chúng tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để di chuyển tới địa điểm mới, văn phòng được phân chia bởi các vách ngăn di động, có khá nhiều điều hòa, tủ hồ sơ, máy tính,.. tôi muốn hỏi việc chuyển trọn gói có bao gồm tháo và lắp đặt lại các thiết bị này hay không?(Ms Loan-Công ty TNHH Ferroli ViệtNam)


Trả lời: Cám ơn quý công ty đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Việc chuyển văn phòng đã bao gồm cả việc tháo dỡ và lắp đặt lại tất cả các thiết bị hoặc đồ nội thất tới địa điểm mới. Tổ  điện lạnh, mộc nội thất được đào tạo qua các trường trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Sau khi những thiết bị này được tháo dỡ công nhân của công ty sẽ đóng gói toàn bộ vào các thùng carton chuyên dụng hoặc những vật liệu bọc lót thích hợp. Ngoài các thiết bị điện lạnh, nội thất văn phòng.., gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng bao gồm lắp đặt và Setup lại tổng đài điện thoại, hệ thống mạng máy tính( bao gồm đi dây, bấm đầu RJ45, Setup mạng), đường truyền Internet nếu khách hàng có yêu cầu trước khi ký hợp đồng. Xin quý công ty lưu ý, những yêu cầu như tháo dỡ điều hòa, Setup lại hệ thống liên lạc, hệ thống Computer sẽ cần phải được báo trước với nhân viên bộ phận khảo sát của ALPHA để công ty có kế hoạch phục vụ và thể hiện rõ khoản này luôn trong hợp đồng.
Chúc quý công ty làm ăn phát đạt.

Trân trọng.

Câu hỏi 3:

Tôi có nhu cầu chuyển nhà tới địa điểm mới , Tuy nhiên gia đình có 1 chiếc đàn piano và 1 tủ khảm trai (đóng cố định) không thể tháo dời và không thể chuyển lên tầng 2 theo đường cầu thang tại địa điểm mới(cầu thang rất hẹp : 60cm). Xin hỏi, công ty có cách nào để chuyển những thứ này lên tầng theo yêu cầu của gia đình được không? Xin chân thành cám ơn.

Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp như gia đình bạn công ty Alpha đã gặp khá nhiều trong thực tế và đa phần là giải quyết được. Những trường hợp đồ dùng gia đình quá khổ và có giá trị lớn không thể đưa theo đường cầu thang do diện tích hạn hẹp chúng tôi sẽ có những giải pháp đặc biệt tùy theo tình hình thực tế. Những trường hợp như thế này nếu không thể tháo rời ra để di chuyển qua đường cầu thang bộ công ty sẽ sử dụng các thiết bị nâng, cẩu chuyên dụng để chuyển qua đường cửa sổ. Nếu trước nhà bạn có không gian thoáng, cửa sổ vừa với đồ vật cần di chuyển chúng tôi sẽ sử dụng xe cẩu tự hành để đưa qua đường cửa sổ. Các trường hợp khác có thể dùng đến tời kéo, máy nâng,.. tùy theo tình hình cụ thể. Bạn vui lòng cho chúng tôi địa chỉ để bộ phận khảo sát của ALPHA tiến hành đo đạc, đánh giá và trả lời chính xác cho gia đình. Nếu bạn để ý, Slogan của chúng tôi là : Với Alpha : Không việc gì khó. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúc gia đình bạn luôn vui.


Câu hỏi 4:

Chào quý công ty tôi được biết tới công ty qua trang raovat123.com Cơ quan tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tới địa chỉ mới. Tuy nhiên, do chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này nên tôi còn e ngại về tài sản. Quý công ty vui lòng cho biết liệu lúc chuyển như vậy tôi có thể bị mất đồ đạc không, nếu xảy ra đổ vỡ thì sao? Giải quyết thế nào.


Trả lời : Cám ơn bạn. Thực tế thì đây là vấn đề mà  khách hàng quan tâm số một. Thường thì đây là sự e ngại lớn nhất của khách hàng khi chúng tôi đi đến khảo sát và ký hợp đồng. Chúng tôi rất hiểu điều này và cũng luôn hiểu rằng nếu để xảy ra sơ xuất thì toàn bộ những cố gắng xây dựng thương hiệu của ALPHA trong nhiều năm của toàn bộ cán bộ công nhân viên lập tức thành con số 0. ALPHA xin được trả lời về băn khoăn của bạn.
Đội ngũ công nhân triển khai của ALPHA 100% đều có lý lịch rõ ràng và được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng tại địa phương. Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty công nhân phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát đặc biệt. Ngoài ra quý khách hàng phải tuân theo một loạt các quy trình khoa học và thống nhất giảm thiểu rủi ro. Toàn bộ đồ đạc của công ty bạn sẽ được đóng gói vào thùng carton và niêm phong. ALPHA sẽ cùng bạn xác nhận số thùng trước khi chuyển đi và giao lại đầy đủ cho bạn ở nơi chuyển đến với tem niêm phong nguyên vẹn. Bên cạnh đó, cùng với tổ bốc xếp, bộ phận giám sát chất lượng (với đồng phục đặc trưng) luôn theo sát để giám sát và đảm bảo quy trình chất lượng.
Trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của ALPHA thì ALPHA xin chịu bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó. Điều này được ghi rõ trong hợp đồng khi ký với công ty bạn. Bạn có thể yên tâm về điều này .

Câu hỏi 5
Xin được hỏi, nếu tôi sử dụng dịch vụ của công ty thì gia đình tôi phải làm những gì, công ty sẽ làm những gì. Việc đóng gói gia đình tôi làm hay người của công ty sẽ làm?( ông Trần Quang Hưng- Pháo đài Láng)

Trả lời:
Cám ơn bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty ALPHA gia đình bạn gần như sẽ không phải làm bất cứ việc gì. Việc đóng gói, vận chuyển và tổ chức vận chuyển đã có những bộ phận nghiệp vụ tương ứng của ALPHA lo dùm bạn. Toàn bộ trang thiết bị cũng như đồ dùng cá nhân của gia đình bạn sẽ sang nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ không phải quan tâm phải tháo dỡ những gì, đóng gói ra sao, làm thế nào để bảo quản sao cho không bị đổ vỡ hư hỏng đồ đạc. ALPHA sẽ chịu trách nhiệm với bạn về việc này.
Tuy nhiên, có một công đoạn mà gia đình bạn sẽ phải tự làm đó là sắp xếp lại vật dụng cá nhân đã được đóng gói vào các thùng carton vào các vị trí bạn mong muốn khi sang nơi ở mới. Ví dụ : Quần áo bạn sẽ tự sắp xếp lại vào tủ, bát đĩa. ấm chén bạn cũng sẽ cần phải tự mình xếp lại. Tất cả những vật dụng này sẽ được đặt tại những vị trí thuận tiện nhất theo ý bạn để bạn chỉ việc mở thùng và sắp xếp.


Câu hỏi 6:
Cơ quan tôi đang định chuyển văn phòng và một xưởng sửa chữa xe nâng tự hành. Khối văn phòng thì không có gì đáng nói vì quý công ty là chuyên nghiệp. Tuy nhiên, xưởng của chúng tôi có một số máy móc có trọng lượng khoảng 4-10 tấn. Quý công ty có chuyển luôn được không và kế hoạch ra sao (Công ty Nissan- Ngõ 83 Ngọc Hồi)

Trả lời: Cám ơn quý công ty đã quan tâm đến dịch vụ của ALPHA. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này.
Nếu như máy móc nặng trên 20 tấn thì ALPHA sẽ phải có những khảo sát và kế hoạch vận chuyển theo một quy trình tương đối đặc biệt. Với những máy móc trong xưởng của quý công ty (trọng lượng 5-10 tấn) chúng tôi hoàn toàn có thể dễ dàng vận chuyển tới xưởng mới và chưa cần áp dụng những quy trình khảo sát và kế hoạch đặc biệt. ALPHA có đội ngũ xe cẩu 5-15 tấn chuyên dụng để di chuyển các xưởng sản xuất, hàng hóa từ cảng về kho nên việc này hoàn toàn khả thi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, chi phí cho việc vận chuyển này sẽ hết sức cạnh tranh do ALPHA không phải thuê lại xe cẩu từ các đối tác khác. Chúc quý công ty làm ăn phát đạt

 
thép ống thép hộp giá tivi lcd, led, plasma lắp khung treo tivi sửa đồ gỗ mỹ nghệ sơn bàn ghế sua do go tai nha lắp giá treo tivi