Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói alpha

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói alpha

Phương tiện vận tải

 

Công ty Alpha-spt hiện đang sở hữu một đội xe hùng hậu với 20 chiếc xe tải từ 500 đến 2,5 tấn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải. Cùng với một đội ngũ lái xe lâu năm dày dặn kinh nghiệm và thông thạo địa hình và có tính kỉ luật, trách nhiệm cao tận tâm, chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn và chính xác về giờ giấc.
Đọc thêm...
 

Đội ngũ nhân viên

 

Trong lĩnh vực dịch vụ, nhân sự và lao động được đào tạo có bài bản, có kỷ luật là một thế mạnh. Hiện tại Alpha đang nắm giữ thế mạnh này so với các đối thủ cạnh tranh. Alpha đang có hơn 100 công nhân vận tải với nhiều kinh nghiệm và được đào tạo kỹ càng về quy trình labeling, packing, và moving.
Đọc thêm...
 

Tôn chi hoạt động của Alpha

 

Bằng sự nỗ lực, sáng tạo và phấn đấu của mọi thành viên, Alpha mong muốn trở thành một thương hiệu mạnh, có uy tín trong các lĩnh vực Alpha cung cấp, làm hài lòng khách hàng, góp phần đưa ngành dịch vụ bắt kịp thế giới, đem lại cho từng thành viên sự đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, phục vụ xã hội.

Đọc thêm...
 

Giới thiệu về công ty

 

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Alpha (ALPHA SPT) tiền thân là công ty dịch vụ và công nghệ ADC chính thức thành lập vào tháng 2/2002. Đến nay, Alpha SPT là một trong những công ty hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đóng gói bốc xếp và vận tải hàng hóa tại thị trường Hà Nội.
Đọc thêm...
 
thép ống thép hộp giá tivi lcd, led, plasma lắp khung treo tivi sửa đồ gỗ mỹ nghệ sơn bàn ghế sua do go tai nha lắp giá treo tivi