Giặt ghế, giặt thảm

Giặt ghế, giặt thảm

Thời tiết nóng và ẩm của Việt Nam là một điều kiện có lợi cho sự phát triển của các loại nấm mốc bám trên thảm, đệm giường, ghế. Hơn nữa, qua một thời gian sử dụng, các loại mút, sợi bông, sợi đay, những nguyên liệu chủ yếu để bọc ghế sopha, ghế văn phòng, thảm trải sàn, đệm giường đều bám bụi và lâu ngày thành những vết loang trên vật chủ. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, do vô ý chúng ta có thể khiến bộ ghế Sopha, đệm giường hoặc thảm trải sàn bị dính vết chè, vết cà phê hoặc nhiều vết bẩn khác. Những vết bẩn này nếu không có máy móc và hóa chất chuyên dụng thì không thể tẩy bằng các cách thông thường. Chính vì vậy, qua một quá trình sử dụng nhất định, việc giặt ghế , giặt thảmđệm giường là việc cần phải làm.
 

giặt ghế , giặt thảm
Song song với các dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói ,  chúng tôi còn cung cấp dịch vụ 
  • Giặt ghế, giặt thảm.

Với các loại máy móc và hóa chất chuyên dụng của Đức nhập khẩu trực tiếp, công ty http://alpha-spt.com vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế, giặt thảm trải sàn, giặt đệm ..,  cho hàng trăm công ty, hộ gia đình trong địa bàn Hà Nội.
Ghế, đệm giường hoặc thảm trải sàn của quý khách sẽ không phải di chuyển mà được công nhân của ALPHA tới tận nơi để giặt. Máy móc và thiết bị cần thiết sẽ được triển khai tới nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách. Toàn bộ công đoạn giặt hầu như không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của gia đình cũng như văn phòng Quý khách. Mọi thứ sẽ được để nguyên tại vị trí ban đầu. Thời gian giặt mất khoảng từ 1-3 tiếng tùy theo độ bẩn của ghế, đệm giường, hoặc thảm. Sau khi được làm sạch, toàn bộ sẽ được hút khô và có thể sử dụng bình thường trong vòng 4 tiếng đồng hồ.
Để biết thêm chi tiết và được tư vấn đầy đủ hơn xin Quý khách vui lòng liên hệ
Bộ phận kinh doanh dịch vụ
CÔNG TY TNHH ALPHA
Các dịch vụ khác:

Liên hệ: 097 743 222 - (08) 3501 8888 để được tư vấn miễn phí 

Gặt ghế , giặt thảm

 
thép ống thép hộp giá tivi lcd, led, plasma lắp khung treo tivi sửa đồ gỗ mỹ nghệ sơn bàn ghế sua do go tai nha lắp giá treo tivi